We Are

Thai Food and Snack service provider.

We have a variety of Food and Snack in Thailand which best quality selected from original source and organic material. 

Thailand to Worldwide

Siam Sunshine Intertrade Co.,Ltd.

(TH) เราเป็นผู้ผลิตสินค้า (Manufacturing) ภายใต้ Brand "Siam Sunshine"  อีกทั้งยังจำหน่ายสินค้าใน Brand อื่นๆ โดยรวบรวมสินค้าคุณภาพดีมากมายกว่า 1,000 รายการในลักษณะการจำหน่ายทั้งปลีก(Retail) และส่ง(Wholesale) เพื่อการส่งออกไปยังต่างประเทศ  อีกทั้งยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายในรัฐ/เมือง ต่างๆ ในต่างประเทศ เพื่อจำหน่ายสินค้า โดยเราจะให้คำปรึกษา,ทำการตลาด,ทำป้ายประชาสัมพันธ์ต่างๆ เพื่อส่งเสริมการขายของตัวแทนให้อย่างครบวงจร โดยหากท่านที่มีความประสงค์เป็นตัวแทนของทางร้าน ให้ติดต่อเราได้โดยตรงผ่าน Inbox FB: Siamsunshine หรือ Line:  @siamsunshine

(EN) We are manufacturing Thai products under Brand " Siam Sunshine" also we have other Thai Food Products more than 1,000 items in our catalog for sale " Retail " and "Wholesale". We have 100% export to many countries. We still looking for the business partnership who seeking for Thai Food Products. We can arrange the product and ship it ontime as agreed. We have 9 years experience in US market and other contries. Please feel free to contract us by E-mail:  order@siamsunshine

 

WE have 24 hrs. support online via FB: Siamsunshine or Line: @siamsunshine

ขายปลีกผ่านเวปไซต์:  ระยะเวลาจัดซื้อและจัดส่งไม่เกิน 14 วันหลังจากสั่งสินค้า (ส่งตรงจากไทย)

​ 

Hot Deal !!!  ซื้อยอดรวม $129 ส่ง Free ตรงจากเมืองไทยถึงบ้านหรือร้านค้าของท่าน (Door to Door)

โดยท่านสั่งซื้อขั้นต่ำรวมกันมียอดถึง $129 โดยคละสินค้าได้ เราจะจัดซื้อสินค้าสดใหม่ทุกครั้ง และจัดส่งตามรอบส่ง โดยสินค้าจะส่งตรงให้ท่านจากเมืองไทยไปยังที่อยู่ของท่าน ภายใน 7-14  วันหลังจากท่านสั่งสินค้า (ขั้นตอนการจัดเตรียมสินค้าเพื่อจัดส่ง) โดยการขนส่งทางอากาศใช้เวลาเพียง 1-3 วันเท่านั้น  โดยสินค้าออกจากไทยทุกๆ วัน ยกเว้นวันอาทิตย์และเป็นสินค้าที่สั่งผลิตใหม่ จากโรงงานทุกรอบของการจัดส่ง 

ข้อได้เปรียบของการสั่งสินค้ากับ Siam Sunshine

  1. เราจดทะเบียนการค้าและมีออฟฟิตในประเทศไทย ซึ่งให้บริการท่านในวัน จันทร์-เสาร์ เวลา  9.00-18.00 (ร้านหยุดวันอาทิตย์)

  2. เราจดทะเบียนการค้าและมีออฟฟิตในอเมริกา เพื่อให้บริการ หากสินค้าท่านมีปัญหาในการจัดส่งเมื่อถึงปลายทาง 

  3. เรามีเทคโนโลยีการแพครูปแบบพิเศษมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ได้แก่ เครื่องซีลสุญญากาศ, เครื่องปิดฝากระป๋องแบบปิดสนิท, มีถุงคุณภาพ Food Grade ชนิดต่างๆ,ถุงรักษาความเย็น,กล่องชนิดต่างๆ,กล่องโฟม, และบรรจุภัณฑ์ครบครัน, มีตู้แช่เย็นขนาดใหญ่กว่า 15 ตู้

  4. เราเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีมาตรฐานด้านการจัดส่งอาหารระหว่างประเทศ (FDA Authorized Certified) โดยเฉพาะอาหารบางชนิดที่ต้องรักษาอุณภูมิเพื่อคงความสด และ คุณภาพของอาหาร

  5. เราจัดส่งสินค้าด้วยความรวดเร็ว (ทางอากาศ) ภายใน 1-3 วันทำการ

  6. เรามีช่องทางติดต่อได้อย่างรวดเร็ว เพื่อสอบถาม และ รับ order โดยท่านสามารถติดต่อผ่านทาง Line: @siamsunshine  ตลอด 24 Hrs.

 

*** เงื่อนไขการรับประกันสินค้าและการขนส่ง ***

ทางร้านรับประกัน 100% ในกรณี
1. ส่งสินค้าไม่ครบหรือไม่ตรงตามรายการออเดอร์
2. Package ห่อหุ้มไม่ได้คุณภาพทำให้สินค้าได้รับความเสียหาย
3. พัสดุสินค้าสูญหายระหว่างขนส่งทุกกรณี

ทางร้านรับประกันสินค้า 50% (กรณีนอกเหนือการควบคุมของทางร้าน) ในกรณี
1. สินค้าเสียหายจากความล่าช้าทำให้สินค้าเสียคุณภาพ ไม่สามารถบริโภคได้ อาทิเช่น เกิดจากการกักตรวจของศุลกากรเป็นเวลานาน/ความล่าช้าของผู้ให้บริการจัดส่ง/สภาพอากาศการบินไม่ตรงกำหนด ผู้บริการนำส่งล่าช้าเนื่องจากพื้นที่จัดส่งนอกเขตบริการ เป็นต้น

2. เนื่องด้วยแต่ละประเทศมีข้อกำหนดการนำเข้าที่แตกต่างกัน ดังนั้น หากพัสดุท่านถูกสุ่มกักตรวจสอบ หรือถูกกักยึด( สินค้าบางประเภท เช่น สินค้าที่มีส่วนผสมเนื้อสัตว์) ด้วยหลักการและเหตุผลของทางศุลกากรในการนำเข้าสินค้าแต่ละประเทศ


* การชดเชย สามารถทำได้ 2 แบบ  *
1. ชดเชยเป็นเงินสด คืนเข้าบัญชี
2. ชดเชยเป็นเครดิตส่วนลดสำหรับสั่งซื้อสินค้าในครั้งต่อไป.

ทั้งนี้โปรดพิจารณา ยอมรับเงื่อนไข ก่อนสั่งซื้อและทำการโอนยอดชำระ ทางร้าน
ขอขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านอย่างยิ่ง มา ณ ที่นี้...*** สอบถามเพิ่มเติม
Line : @siamsunshine

                             .........................................................................

*** โดยท่านสามารถแจ้งทางร้านเพื่อขอ Refund ตามเงื่อนไขประกันได้ ขั้นตอนดำเนินการ ภายใน 3-14 วัน ***

การแบ่งส่งสินค้า

ในบาง order ทางร้านจะทำการแบ่งส่งให้ เนื่องจากเหตุผลเพื่อลดความเสี่ยงในการเดินทาง (เช่นสินค้าติด clear custom เป็นเวลานาน หรือ สินค้ามีความเสี่ยงอื่นๆ ในการเดินทาง) หรือ สินค้าบางตัวต้องรอนาน จึงต้องทำการแบ่งส่งเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าได้ก่อนในบางส่วน  ดังนั้น ทางร้านจึงขอสงวนสิทธิ์ในการแบ่งส่งให้ตามความเหมาะสม *** แต่หากลูกค้าไม่ต้องการการแบ่งส่ง ให้แจ้งกับทางร้าน เพื่อเจรจาเรื่องการประกันและระยะเวลารอคอยสินค้า เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันค่ะ

 

การกำหนดราคาสินค้า

สินค้าที่แสดงใน website ทั้งหมด ทั้งปลีกและส่ง มีการคิดราคารวมกับค่าขนส่งเรียบร้อยแล้ว ในแต่ละหน่วยสินค้าที่ท่านเลือก ดังนั้น หากท่านเลือกสินค้ามีมูลค่า มากกว่า $129 (สำหรับปลีก) และ $400 ขึ้นไป (สำหรับส่ง) ระบบจะไม่คำนวนค่าขนส่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าได้เพิ่มเติม ที่ www.siamsunshine.com 

 

ค่าธรรมเนียม

เนื่องจากทุก Shipment เป็นการจัดส่งระหว่างประเทศ ซึ่งมีขั้นตอนในการจัดทำเอกสารเพื่อผ่านพิธีการศุลกากร ทั้งขาออกและขาเข้า / มีค่าใช้จ่ายและขั้นตอนที่ซับซ้อน ในการรับชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ ระหว่างประเทศ ดังนั้น ทางบริษัท จึงได้มีการเก็บ (Service Charge Fee) เพิ่มเติม 6% สำหรับปลีก และ 4% สำหรับจำหน่ายส่ง  โดยส่วนนี้จะคิดเพิ่มเติมแนบท้ายทุกบิลค่ะ
 

***โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ทางข้อความร้านทุกเวลาค่ะทั้งทาง line@ และ FB ***

Company Contact:

Siam Sunshine Intertrade Co.,Ltd (Head Office)

101/81 Terdrachan Road, Seekan, Donmung, Bangkok 10210, THAILAND

Tel. +6689-1159911 , +6686-3295249

Google Map: https://goo.gl/maps/CjLYYm3zZmyVA2SV7

Line:  @siamsunshine

Face Book:  https://www.facebook.com/Siamsunshine/

E-mail: Order@SiamSunshine.com

Location on Google Map