...Delivery...

 

​*** สำหรับท่านที่ซื้อสินค้าผ่าน Website : www.siamsunshine.com เราจะส่งตรงจากไทยถึงบ้านท่านในฟรี โดยมียอดซื้อมากกว่า $99
ข้อได้เปรียบของการสั่งสินค้ากับ Siam Sunshine
  1. เราจดทะเบียนการค้าและมีหน้าร้านในประเทศไทย ซึ่งให้บริการท่านในวัน จันทร์-เสาร์ เวลา  9.00-18.00 (ร้านหยุดวันอาทิตย์)
  2. เราจดทะเบียนการค้าและมีออฟฟิตในอเมริกา เพื่อให้บริการ หากสินค้าท่านมีปัญหาในการจัดส่งเมื่อถึงปลายทาง 
  3. เรามีบริการจัดซื้อสินค้าให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย (Outsourcing Service)
  4. เรามีเทคโนโลยีการแพครูปแบบพิเศษมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ได้แก่ เครื่องซีลสุญญากาศ, เครื่องปิดฝากระป๋องแบบปิดสนิท, มีถุงชนิดต่างๆ,ถุงรักษาความเย็น,กล่องชนิดต่างๆ,กล่องโฟม, และบรรจุภัณฑ์ครบครัน, มีตู้แช่เย็นขนาดใหญ่กว่า 10 ตู้
  5. เราเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีมาตรฐานด้านการจัดส่งอาหารระหว่างประเทศ (FDA Authorized Certified) โดยเฉพาะอาหารบางชนิดที่ต้องรักษาอุณภูมิเพื่อคงความสด และ คุณภาพของอาหาร
  6. เราจัดส่งสินค้าด้วยความรวดเร็ว ภายใน 1-3 วันทำการ
  7. เรามีช่องทางติดต่อได้อย่างรวดเร็ว เพื่อสอบถาม และ รับ order โดยท่านสามารถติดต่อผ่านทาง Line @siamsunshine

 

เงื่อนไขการจัดส่ง

 

                                 เงื่อนไขการจัดส่งสินค้าควบคุมพิเศษ  !!!
 

ทางร้านยินดีรับผิดชอบ กรณีสินค้าเสียหายระหว่างการจัดส่ง (กรณีจัดส่งตามกำหนดเวลาที่ทางร้านแจ้งเลขติดตามพัสดุเท่านั้น) หรือได้รับสินค้าไม่ตรงตามรายการที่สั่ง  *** ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบหรือขอคืนเงิน ในกรณีที่ สินค้าของสดที่ถูกกักไว้นานเกินกว่าเวลาที่กำหนดจัดส่ง โดยรวมเกินกว่า 3 วัน ทำให้เกิดความล่าช้า ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจาก การกักสินค้าไว้เพื่อตรวจสอบโดยศุลกากร, การตรวจยึดสินค้าบางประเภทที่มีข้อจำกัดในการนำเข้า หรือเนื่องจากเหตุสุดวิสัย เช่น มีปัญหาเรื่องสภาพอากาศเกิดขึ้นระหว่างทางหรือปลายทางโดยที่ต้นทางไม่อาจทราบถึงความรุนแรงก่อนล่วงหน้าได้  หรือเหตุที่ผู้รับไม่สามารถเซนต์รับสินค้าได้ ทำให้ต้องนำจ่ายในวันถัดไป เป็นต้น

*** และหากสินค้าบางประเภทมีการเรียกเก็บภาษีนำเข้าจากประเทศปลายทาง ผู้รับปลายทางจะต้องเป็นผู้เสียภาษีนำเข้าตามอัตราที่ประเทศนั้นๆ กำหนด ***

                       เงื่อนไขการจัดส่งสินค้าที่บรรจุภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐาน  !!!

สินค้าที่บรรจุภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐานในการนำเข้า เช่น แพคเกจไม่เรียบร้อยมีโอกาสรั่วซึม หรือ ไม่มีสติกเกอร์แสดงแหล่งที่มาของอาหาร หรือ สินค้ามีกลิ่นที่รุนแรง  ของทั้งหมดนี้ไม่เข้าข่ายสินค้าห้ามนำเข้า เราจะทำการแพครูปแบบพิเศษเช่น การแพคสุญญากาศ การซีลรอย การแพคในถุงฟรอยแบบหนาพิเศษ เป็นต้น แล้วจึงมาติดสติกเกอร์เพื่อแสดงแหล่งที่มาของสินค้า เพื่อให้ไม่มีปัญหาในการนำเข้า 
 
                 ***โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ทางข้อความร้านทุกเวลาค่ะ

                                                       ทั้งทาง line@ และ FB ***

ติดต่อเพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line @siamsunshine

FB: Siamsunshine

E-mail: order@siamsunshine